Phù Mỹ: Tổ chức đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thứ ba - 11/01/2022 21:05
Sáng ngày 12/01/2022, Huyện đoàn phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Sau 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị.

Tại buổi lễ, Thường trực huyện đoàn chúc mừng các Quân nhân hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các Quân nhân đối với đất nước,với Quân đội và địa phương, mong rằng các Quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đồng chí cũng đề nghị các địa phương tạo mọi điều kiện để các Quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương được học tập, lao động và công tác, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển quê hương ngày càng vững mạnh.

Đồng thời, đề nghị các tổ chức Đoàn xã, thị trấn tổ chức gặp mặt và hướng dẫn sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú cho các quân nhân xuất ngũ, tư vấn, giới thiệu việc làm, định hướng phát triển kinh tế tại địa phương, tạo điều kiện tiếp cận các nguồn vay vốn ưu đãi từ Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Tiếp tục bồi dưỡng, giới thiệu các đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, phát huy vai trò nòng cốt tại các chi đoàn, giới thiệu tham gia Ban chấp hành Đoàn các cấp…
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

90 năm Đoàn
Văn bản mới

Văn kiện phục vụ Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Na

Văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Mỹ khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thời gian đăng: 19/03/2024

lượt xem: 219 | lượt tải:408

Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hu

Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Mỹ khoá XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 16/07/2022

lượt xem: 295 | lượt tải:108
Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay14,060
  • Tháng hiện tại364,212
  • Tổng lượt truy cập2,641,388
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây