MỸ THỌ: ĐOÀN XÃ MỸ THỌ PHỐI HỢP TRIỂN KHAI “TUYẾN ĐƯỜNG THANH TOÁN KHÔNG SỬ DỤNG TIỀN MẶT”

Thứ bảy - 29/06/2024 05:22
Nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, xây dựng tuyến đường văn minh, hiện đại, góp phần phát triển kinh tế số, xã hội số trên địa bàn xã. Sáng ngày 27/6/2024, Đoàn thanh niên xã Mỹ Thọ phối hợp với đơn vị Viettel Phù Mỹ ra quân triển khai thực hiện “Tuyến đường thanh toán không sử dụng tiền mặt”.
Theo đó, “Tuyến đường thanh toán không sử dụng tiền mặt” được thực hiện trên tuyến đườngĐT 639 của xã; với 105 hộ dân và cơ sở kinh doanh các mặt hàng thiết yếu như: thực phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang, dịch vụ ăn uống, cửa hàng tiện lợi, điện máy,…
 

Trước đó, để chuẩn bị triển khai tuyến đường thanh toán không sử dụng tiền mặt, UBND xã Mỹ Thọ ký kết hợp tác triển khai mô hình điểm chuyển đổi số - thanh toán số trên địa bàn xã Mỹ Thọ với Viettel Bình Định.
 

Qua đó Đoàn thanh niên xã và đơn vị Viettel Phù Mỹ đã triển khai đến từng hộ dân, cơ sở vận động, hướng dẫn thực hiện cài đặt và thao tác trong việc thanh toán không dùng tiền mặt và cách mở tài khoản miễn phí, giúp người  dân đến mua hàng có thể quét mã QR thanh toán nhanh chóng và thuận tiện.Việc triển khai thực hiện “Tuyến đường thanh toán không sử dụng tiền mặt”, nhằm thúc đẩy, khuyến khích người tiêu dùng và cơ sở kinh doanh sử dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch thanh toán. Từ đó, giúp người dân có thể trải nghiệm những hình thức thanh toán với công nghệ mới, hiện đại trong thời đại chuyển đổi số, góp phần đưa xã Mỹ Thọ ngày càng văn minh, hiện đại.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

90 năm Đoàn
Văn bản mới

Văn kiện phục vụ Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Na

Văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Mỹ khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thời gian đăng: 19/03/2024

lượt xem: 267 | lượt tải:515

Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hu

Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Mỹ khoá XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 16/07/2022

lượt xem: 334 | lượt tải:126
Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay10,242
  • Tháng hiện tại234,974
  • Tổng lượt truy cập3,217,861
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây