Huyện đoàn Phù Mỹ hỗ trợ thanh niên thực hiên hoá ý tưởng, sáng kiến

Chủ nhật - 01/10/2023 02:41
Chuyển đổi số, kết nối tiêu thụ nông sản trên sàn Thương mại điện tử đã trở thành phương thức kinh doanh mới hỗ trợ đắc lực cho thanh niên khởi nghiệp chủ động bán và tiếp cận với chuyển đổi số. Thay vì tập trung vào kênh bán hàng truyền thống, để dễ dàng trong việc giới thiệu, quảng bá, tìm kiếm và kết nối với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước qua nền tảng số mà ở đây chính là sàn Thương mại điện tử (Postmart.vn, shopee, tiktok shop,…) giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với hàng hóa.

Sản phẩm nấm linh chi của thanh niên Kỷ Trọng Thạch - Mỹ Châu
và sản phẩm nấm hoàng đế của thanh niên Trần Quang Tiến - Mỹ Đức
được Huyện đoàn hỗ trợ đăng ký tài khoản trênsàn thương mại điện tử
Quốc Gia - Bưu điện Việt Nam - Postmart
Nắm được nhu cầu cấp thiết đó, Huyện đoàn Phù Mỹ đã phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Phù Mỹ, Phòng Giao dịch BIDV Phù Mỹ, chi nhánh Viettel Phù Mỹ, VNPT chi nhánh phù Mỹ hỗ trợ tạo tạo khoản ngân hàng, mã QR thanh toán trực tuyến cho các thanh niên và người dân có các sản phẩm tham gia Khu trưng bày sản phẩm OCOP huyện Phù Mỹ năm 2023, trong đó có các sản phẩm tiêu biểu của thanh niên như: sản phẩm nấm linh chi của thanh niên Kỷ Trọng Thạch - Mỹ Châu, các sản phẩm xà phòng, tinh dầu của thanh niên Phan Thị Bích Cẩm – Mỹ Lộc, sản phẩm nấm hoàng đế của thanh niên Trần Quang Tiến – Mỹ Đức, sản phẩm cá lóc của thanh niên La Văn Cương – Mỹ Đức... Bên cạnh đó, Huyện đoàn hướng dẫn cho các thanh niên về kỹ năng cơ bản thực hiện quy trình đưa sản phẩm lên sàn thương mại như: Quy trình bắt đầu bằng việc đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử; Kỹ năng tìm kiếm và sắp xếp để người tiêu dùng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp, theo dõi đánh giá sản phẩm,... đồng thời hỗ trợ các sản phẩm này lên sàn thương mại điện tử Shopee. Hiện nay, các sản phẩm của các thanh niên này đã được bán trên sàn thương mại điện tử Shopee, Postmart.vn.
 
 
 
Sản phẩm xà phòng, tinh dầu của thanh niên Phan Thị Bích Cẩm – Mỹ Lộc được bán trên sàn thương mại điện tử Shopee
 
Trong thời gian tới, Huyện đoàn sẽ hỗ trợ các sản phẩm này lên sàn thương mại tiktok (TikTok Shop) – đây một trong nhưng sàn thương mại mới và hiệu quả hiện nay hỗ trợ bán hàng, tiêu thụ sản phẩm, tăng trưởng kinh doanh, phát triển kinh tế giúp thanh niên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

90 năm Đoàn
Văn bản mới

Văn kiện phục vụ Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Na

Văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Mỹ khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thời gian đăng: 19/03/2024

lượt xem: 217 | lượt tải:405

Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hu

Văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phù Mỹ khoá XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thời gian đăng: 16/07/2022

lượt xem: 293 | lượt tải:108
Tài liệu sinh hoạt chi đoàn
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập62
  • Hôm nay14,184
  • Tháng hiện tại315,337
  • Tổng lượt truy cập2,592,513
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây